Bán căn hộ Luxury 2 của dự án Vinhomes Golden River

Sau khi tất cả tòa căn hộ thuộc phân khu “nước” – The Aqua Vinhomes Golden River được chủ đầu tư chính thức ra mắt, cả thị trường bất động sản đã trở nên nong hơn bao giờ hết và đón nhận nhiệt liệt. Cụ thể, số lượng căn hộ giao dịch thành công chỉ trong vòng 2 ngày đã đạt đến 40%. Và lúc này, điều khiến các khách hàng và đặc biệt là những nhà đầu tư quan tâm chính là thời điểm mở bán căn hộ Luxury 2 của dự án Vinhomes Golden River.

DỰ ÁN Vincity Grand Park QUẬN 9 – BẢNG GIÁ – MẶT BẰNG – CHÍNH SÁCH. Xem chi tiết dự án>> Vincity Grand Park

160324_Bason_Ext_Cam20

Thông tin về căn hộ Luxury 2 của dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là đứa con tinh thần tiếp theo nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Nam tiến” của tập đoàn bất động sản có tiềm lực kinh tế mạnh nhất nước ta – Vingroup, và tính đến lúc này thì đâu là dự án khu đô thị có quy mô và đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm quận 1 Sài Gòn.

Vinhomes Golden River được xây dựng với tổng diện tích là 25,29 héc ta, mật độ xây dựng là 18,6% và được phát triển theo mô hình: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Khu căn hộ và biệt thực siêu cao cấp. Cơ cấu mặt bằng bao gồm số tầng nổi từ 1 – 60 tầng, tầng hầm từ 1 – 4 tầng, riêng tòa Landmark 60 tầng sẽ là điểm nhấn của dự án, được chia thành 4 phân khu: The Aqua, The Fonrt, The Luxủy và The Victoria.

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Trong đó, The Luxury chính là phân khu đắt giá nhất của toàn dự án và theo dự đoán của những chuyên gia thị trường bất động sản thì, thời điểm mở bán căn hộ Luxury 2 của dự án Vinhomes Golden River sẽ được tiến hành sau khi phân khu The Fonrt đã ra mắt toàn bộ. Chắc chắn, thời điểm đó sẽ khiến cả giới địa ốc càng thêm sôi sục.

Những điểm mạnh của Vinhomes Golden River

Tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố tương lai: nằm ngay trung tâm quận 1, 1 mặt nhìn ra Thảo Cầm viên, 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn, được giới hạn bởi hai tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Đăc biệt, đây cũng là dự án khu căn hộ duy nhất tại trung tâm quận 1 sở hữu tầm view 4 trong 1:

  • View 1: Sông Sài Gòn – Trung tâm tài chính Thủ Thiêm
  • View 2: Landmark 81 tòa tháp cao nhất Việt Nam
  • View 3: Thảo Cầm Viên Sài Gòn
  • View 4: Tòa tháp Bitexco

phongkhach5

Hệ thống nội thất siêu cao cấp cũng thiết bị thông minh: Toàn bộ căn hộ được trang bị thiết bị vệ sinh Duravit, thiết bị bếp Bosch, Smarthomes, kính Low – E, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống nước nóng Thái dương năng…

Hạ tầng tiện ích đa dạng: Tất cả những dân cư khi sinh sống tại Vinhomes Golden River sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và tuyệt vời, với 25 tiện ích nội khu và 7 tiện ích tòa nhà.

Với tiến độ thi công gấp rút mà dự án này đang tiền hành, thì sau khi phân khu The Aqua được ra mắt toàn bộ, thì lúc đó thời điểm mở bán căn hộ Luxury 2 của dự án Vinhomes Golden River.

 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Bán căn hộ Luxury 2 của dự án Vinhomes Golden River