Bí quyết tăng doanh thu cho nhân viên kinh doanh môi giới BĐS

Tăng daonh số hay daonh thu luôn là mối bận tâm của tất cả những doanh nghiệp và đặc biệt là những nhân viên bán hàng, và nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản cũng không là ngoại lệ. Để bạn đạt được giấc mơ này, bài viết sau đây sẽ bật mí 4 bí quyết tăng doanh thu cho nhân viên kinh doanh môi giới BĐS

1392289388_011-1

Mở nhà phố Gs Metrocity Nhà Bè Thông tin mở bán, giá bán, chính sách bán hàng. Xem chi tiết >> nhà phố Gs Metrocity

Khuyến mãi cho khách hàng

Bí quyết tăng doanh thu cho nhân viên kinh doanh môi giới BĐS đơn giản nhất chính là bạn thực hiện chương trình khuyến mãi với những khách hàng yếu quý của mình. Những món quà này không nhất thiết phải có giá trị cao, mà có thể đó là chính sách giảm giá, chiết khấu hoặc một món quà nhỏ vào những ngày lễ và đặc biệt là sinh nhật của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng một chương trình nhỏ về tích điểm thưởng, nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như ưu đãi đặc biệt của mình đến những vị khách yêu quý của mình. Lúc này, những vị khách này sẽ luôn tìm đến bạn đầu tiên khi có bất kỳ “phi vụ” liên quan đến bất động sản.

Tập trung chăm sóc các khách hàng hiện tại

Chỉ cần làm một ví dụ so sánh, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng rằng chi phí để giữu chân môt khách hàng thân thuộc thấp hơn rất nhiều việc bạn chi trả cho quá trình níu kéo một khách hàng mới. Và hiện nay, một trong những phương pháp giữ chân khách hàng hiệu quả nhất chính là chính sách chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

Hãy thực hiện chương trình hậu mãi này bằng cách: hỏi ý kiến đánh giá khách hàng về sản phẩm, tập chung vào chính sách bảo hành, luôn quan tâm đến sản phẩm đã bán…Tất cả sẽ khiến cho khách hàng biết rằng bạn quan tâm và tận tâm với bạn như thế nào. Cuối cùng họ sẽ nhanh chóng đổ gục mà thôi.

Tập trung vào các tiện ích sản phẩm, thay vì liệt kê tính năng

Thay vì liêtj kê một sớ tấu về tính năng mà sản phẩm mình giới thiệu, thì bạn hãy lôi kéo sự quan tâm của khách hàng bằng cách đi sâu vào những tiện ích mà họ đạt được khi lựa chọn sản phẩm đó. Cụ thể, bạn hãy phân tích và nắm được các nhu cầu của khách hàng.

Từ đó, hãy tập trung vào những tiện ích đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này cũng chính là một trong những bí quyết tăng doanh thu cho nhân viên kinh doanh môi giới BĐS cũng như giúp bạn  thể hiện sự quan tâm của bạn và bán hàng thành công hơn.

Marketing truyền miệng

Khoản tiền cho chiến dịch marketing truyền miệng luôn thấp hơn rất nhiều so với một chiến dịch marketing truyền thống. Đặc biệt, khách hàng thường có xu hưởng tin tưởng hơn vào sự tư vấn cũng như giới thiệu đến từ người thân, bạn bè hơn là qua những phương tiện truyền thông đại chúng.

b3-7

Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể thông qua các khách hàng thân thiết giới thiệu sản phẩm tới bạn bè của họ. Hãy dành tặng một phần quà nhỏ như quà tăng tri ân, giảm giá cho khách hàng, để khích lệ và mang lại hứng thú cho họ trong chiến dịch marketing truyền miệng của bạn nhé.

Chủ đề có thể bạn cần quan tâm:

Trước:
Sau:

Check Also

Nên chọn căn hộ tầng mấy là phù hợp để sống

Hiện nay, tại những khu vực tỉnh thành có lượng dân nhập cư quá lớn …

Bạn đang xem Bí quyết tăng doanh thu cho nhân viên kinh doanh môi giới BĐS