Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi

Phong thủy là yếu tố vô cùng quna trọng trong việc quyết định chọn lựa, xây dựng và trang trí mỗi căn nhà của người Việt, bởi từ xa xưa ông cha ta đã cho rằng, một khi có phong thủy tốt thì tất cả những tài lội, may mắn sẽ đến với gia chủ đó. Trong hàng loạt vấn đề liên quan đến phong thủy, thì điều luôn khiến các gia chủ đau đầu chính là hướng nhà không hợp tuổi của họ. Vậy là cách nào để hóa giải vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết: Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi.

083213baoxaydung225225baoxaydung1_DONV

Dự án Căn Hộ Vincity Grand Park thuộc khu đô thị VinCity nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM. . Xem chi tiết >> Căn hộ Vincity Grand Park

Theo phong thủy, trước khi bạn tiến hành hóa giải cho hướng cửa, đang quay mặt không may mắn hay cấm kỵ, thì bạn cần chắc chắn rằng nó được chăm sóc thật tốt. Để từ đó, nguồn khí hoặc nguồn năng lượng, có thể lưu thông một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành việc tạo nên nguồn năng lượng tốt mà phong thủy cần có cho khu vực hàng lang hay còn gọi là cửa ra vào hoàn hảo nhất, thì bạn hãy tiến hành kiểm tra lại xem phần nội thất trong ngôi nhà có được bày trí phù hợp với bát quái của ra vào hay không.  Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay về hướng Nam, bạn không nên sử dụng màu xanh và màu đen ở đây.

Thông thường, có 3 cách truyền thống khăc sphujc hướng nhà khi không hợp tuổi:

  •  Điều đầu tiên là sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn, đúng với hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Có rất nhiều ngôi nhà, thường xây dựng phần đường đi vào không gian nội thất thông qua ga-ra để xe hoặc cửa sau. Chính điều này, đã khiến cho phần cửa chính bị “dẹp” sang một bên, chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Một khi, cửa chính nằm ở hướng ngược lại với phong thủy và ít khi được sử dụng, thì nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội “lọt sâu” vào ngôi nhà hoặc không được kích hoạt, suy yếu đi.
  • Cố gắng tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể treo gương bát quái phía trên cửa, trang trí những vật phẩm phong thủy truyền thống như đặt tượng/tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát và tượng Quan Công – Vị thần chiến tranh gần cửa ra vào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng chúng phải có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ và lòng bao dung, che chở.
  • Một cách tuyệt vời  nữa để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chính là làm suy yếu yếu tố phong thủy đó. Ví dụ, nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước – biểu tượng của hướng Bắc, thông qua phương pháp bày trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Hy vọng rằng, với 3 phương pháp trong bài viết: Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi trên đây, sẽ giúp bạn phần nào hóa giải vấn đề này trong chính ngôi nhà của mình nhé.

>> Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thắp hương không cháy hết có sao không ?

Theo phong tục từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, thì việc thắp nhanh …

Bạn đang xem Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi