Chó đẻ 5 con hên hay xui, điềm báo gì ?

Chó – loài vật vô cùng quen thuộc trong mỗi ngôi nhà và được con người hết sức thương yêu, bởi dĩ chúng là động vật vô cùng thông minh và trung thành, có khả năng “cai quản nhà cửa cho bạn, mỗi khi bạn đi vắng. Đồng thời, loài vậy này cũng không bao giờ phân chê sang hèn, miễn sao người chú đó đối đãi thật tốt với chúng. Tuy nhiên, một khi loài vật này sinh sản, thì gia chủ chúng sẽ càng quan tâm và lo lắng bởi họ tin rằng, điều này có liên quan trực tiếp đến những điều xảy ra trong tương lai của họ và đặc biệt là khi chó  đẻ 5 con.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết: Chó đẻ 5 con hên hay xui, điềm báo gì ? sau đây.

cho-vao-nha-la-diem-bao-gi

Chó loài vật vô cùng trung thành và thông minh, minh chứng rõ nhất cho trí khôn của loài động vật này, là chúng có khả năng tìm thấy chủ nhân của đồ vật đó, chỉ bằng ngửi đồ vậ này, hoặc chúng còn được sử dụng trong việc truy bắt những tôi phạm hình sự, với những nghiệp vụ cơ bản. Đối với chúng ta, chó chính là một chú bảo vệ vô cùng trung thành và quả cảm, một khi người chủ của chúng gặp bất kỳ điều gì đó nguy hiểm thì chúng sẽ sẵn sàng, lao ra cứu bạn, hoặc có thể giúp bnaj canh gác cửa nhà, không cho kẻ lạ đột nhập.

Loài vật này còn biết chia sẻ niềm vui nỗi buồn với chính chủ nhân của chúng nữa đấy. Điển hình là khi chúng ta về, chúng sẽ tỏ ra vô cùng mừng rỡ vẫy đuôi liên tục, khi chúng ta đi chúng sẽ tỏ ra nuối tiếc với ánh mắt ngó theo vô hạn, khi chúng ta buồn, chúng có thể nằm lên chân bạn, như muốn an ủi chia bớt nỗi đau đó. Thực sự, với những bản tính trên thì chó là loài vật vô cùng thông minh.

Mặt khác, cũng cần phải nói rằng, người Việt là những người vô cùng tin tưởng vào những thuyết tâm linh, hay phong thủy về nhà ở, nên bất cứ một chuyện gì đó, dù nhỏ nhoi hay lớn lao họ đều luôn băn khoăn và lo sợ. Một trong những vấn đề không thể không kể đến chính là việc khi chú chó trong nhà bỗng nhiên sinh 5.

Nguyên nhân khiến mọi người cho rằng điều này kì lạ là bởi, thông thường chó chỉ sinh từ 2 – 4 con, nên khi chứng kiến điều này, họ sẽ ngay lập tức lo lắng. Mặt khác, theo quan điểm của người Việt, thì những con số lẽ như 3, 5, 7 là những con số đại diện cho những điềm chẳng lành, xui xẻo nên một khi chó đẻ 5 còn, thì họ nghĩ rằng, gia đình và chính bản thân họ đều gặp phải những xui xẻo.

Tuy nhiên, xét về góc độ khoa học, việc chó sinh năm là hết sức bình thường, thậm chí tại những đats nước trên thế giới chúng còn sinh nhiều hơn, và mỗi khi sinh càng nhiều thì chủ nhân của nó sẽ càng mừng, bởi đây dường như là điều tốt lành, bởi mỗi sinh mạng đều quý giá.

Mong rằng, những giả đáp mà bài viết: Chó đẻ 5 con hên hay xui, điềm báo gì ? trên đây mang lại cho bạn, thì vấn đề này sẽ không còn làm khó được bạn nữa.

Bài viết có thể quan tâm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thắp hương không cháy hết có sao không ?

Theo phong tục từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, thì việc thắp nhanh …

Bạn đang xem Chó đẻ 5 con hên hay xui, điềm báo gì ?