Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ luôn là vấn đề mà những gia chủ thuộc cung mệnh này thắc mắc, trong việc chọn lựa cây xanh để bày trí trong căn nhà của mình, cũng như mong muốn đón nhận được những vận khí tốt lành và xua tan những vận khí xui xẻo. Hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết hôm này sẽ giúp cho những người thuộc cung mệnh Thổ chọn lựa được những loại cây mang lại phúc khi cho bản thân và các thành viên trong gia đình của bạn nhé.

7dcf9bcachtrangtrinhatheophong

Vai trò quan trọng của phong thủy đối với người mệnh Mộc

Hiện nay, yếu tố phong thủy ngày càng được ngược Việt coi trọng. Đây thực sự là một bộ môn khoa học mang lại nhiều ứng dụng thực tế cho cuốc sống của chúng ta. Đồng thời, người Việt điều tin rằng, nếu những thực hiện đúng với những gì trong phong thủy sẽ mang lại cho họ đời sống hạnh phúc, an nhàn, sự nghiệp sẽ phát triển.

Chính vì thế, nên khi công việc lựa chọn và thiết kế luôn được nhiều chú trọng và tìm hiểu vô cùng kỹ càng. Ví dụ như: Chọn nội ngoại thất sao cho hợp với bản mệnh của gia chủ? và ngay cả việc chọn lựa cây xanh để bày trí trong nhà, cũng cần phải chọn những loại cây phù hợp với bản mệnh, để có thể mang lại sinh khí tốt nhất cho ngôi nhà và mọi người trong gia đình.

Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Dưới đây là một số lưu ý chọn cây cho người mệnh Thổ mà mọi người có thể tham khảo

  1. Với những gia chủ thuộc mệnh Thổ thì màu sắc phù hợp nhất với họ chính là màu màu đất và màu nâu. Ngoài ra, họ cùng phù hợp với với các màu của mệnh Hỏa như màu vàng, đỏ, hồng, cam, tím, bởi theo thuyết tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào màu sắc này để lựa chọn những loại cây phù hợp, và ý tưởng tuyệt vời nhất cho bạn là:cây có thân, lá hay hoa có những màu trên như cây xương rồng tuyết, la lan, bụi cây uyên thảo đa sắc trắng – hồng – tím, cây hoa đồng tiền, cây anh thảo, hoa trạng nguyên, cây phú qúy, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, cây vạn lộc,… Những cây có sắc đỏ rất nhiều, dễ lựa chọn.
  2. Đối với màu nâu tương sinh với bản mệnh Thổ, thì bạn có thể chọn những loại cây như: sen đá nâu, sen tứ phương…để bày trí trong căn nhà của mình.
  3. Đối với gam màu vàng thì chúng sẽ giúp cho những người thuộc cung mệnh này khai sáng trí tuệ, tăng cường tính lạc quan, kiên cường. Màu vàng có thể chọn các cây như cây sống đời,  cây cung điện vàng,…
  4. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nắm được rằng, những người mệnh Thổ rất kỵ với màu xanh lá cây, nên hạn chế các cây tốt tươi, nhiều lá, xanh đậm. Trong nhà, nên trồng từ 5 hoặc 10 chậu cây, với các loại cây như dứa dại, hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế.
  5. Mệnh Thổ rất thích hợp với các vật liệu sành sứ, các vật liệu làm từ đất sét, đá. Vì vậy khi chọn chậu trồng cây, nên chọn chậu gốm sứ, đá,.. với hình vuông vắn.

1382513814-3

Mong rằng, những nội dung mà bài viết trên đây chia sẻ, thì những người thuộc cung mệnh này đã có cho mình câu trả lời cho vấn đề: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ.

Dự án Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 , Căn Hộ, Shophouse – Biệt Thự … . ?. Xem chi tiết  dự án >> http://vincity-grand-park.net/

Trước:
Sau:

Check Also

Thắp hương không cháy hết có sao không ?

Theo phong tục từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, thì việc thắp nhanh …

Bạn đang xem Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ