Có nên mua căn hộ ở trung tâm hay mua nhà ở xa TPHCM

Có nên mua căn hộ ở trung tâm hay mua nhà ở xa TPHCM? luôn là câu hỏi của những khách hàng đang có như cầu lựa chọn một nơi để ăn cư lạc nghiệp, tại thành phố đầy năng động này. Nguyên nhân là bởi những căn hộ gần trung tâm thì giá cả quá đắt, nhưng nếu xa thì việc di chuyển lại khó khăn. Và để làm sáng tỏ vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula | Biệt thự Saigon Peninsula | Sai Gòn Peninsula

Có nên mua căn hộ ở trung tâm TPHCM?

Với những căn hộ chung cư Tphcm ở gần trung tâm, thì yếu tố đầu tiên khiến bạn nên lựa chọn chính là việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến những khu vực trọng yếu của thành phố. Đồng thời, bởi là khu vực trung tâm nên những trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, giáo dục, y tế luôn đầy đủ.

32887849

Mặt khác, đây lại là những khu vực sở hữu vị trí đắc địa, hoàn hảo về phòng thủy nên chúng sẽ hoàn toàn có lợi cho bạn khi đến sinh sống. Bên cạnh đó, phàm là những dự án gần trung tâm thành phố, thì cơ sở hạ tâng cũng như môi trường sinh sống nơi đây đều được đảm bảo. Vì vậy, khi quyết định gắn bó cuộc đời của mình với một vị trí nào đó, thì đây là những yếu tố bạn phải đảm bảo đầy đủ.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải khi chọn lựa những căn hộ gần trung tâm thành phố chính là tài chính. Bởi tại nơi đất chật người đông này, thì khu vựa càng gần với con tim thành phố thì mức giá sẽ càng đắt đỏ. Vì vậy, với những người có khả năng tài chính tầm trung hoặc ít thì cần nên suy nghĩ kỹ càng về việc lựa chọn những căn hộ này.

Có nên mua nhà ở xa TPHCM?

Thông thường, nguyên nhân chủ yếu khiến lượng khách hàng chọn lựa những ngôi nhà có khoảng cách xa thành phố chính là tài chính và sở thích.

Về tài chính, tất nhiên với khu vực cách xa trung tâm thì mức giả của ngôi nhà đó sẽ mền hơn so với những căn hộ có địa thế đắc địa, nơi được mệnh danh tấc đất tấc vàng. Do đó, những đối tượng có nền tài chính khá eo hẹp thì đây quả là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

2adfcc32-33fa-433e-8207-61148db59fdc

Về sở thích, không phải vì vấn đề tài chính bởi có rất nhiều khách hàng tìm đến mua nhà xa TPHCM lại sở hữu khối tài sản vô cùng to lớn. Nguyên nhân là bởi, họ cảm thấy chán ngán với cuộc sống đô thị, tấp bật. Họ đã quá chán với những tiến ồn của xe cộ, chán bầu không khí đầy khói bụi nơi đây. Và họ ước mong rằng, có được một cuộc sống thanh bình, với một không gian mở với cây xanh, không gian thoáng đãng với gió nắng thiên nhiên.

Tuy nhiên, một khi quyết định lựa chọn mua nhà xa thành phố, bạn cần phải xem xét kỹ càng yếu tố hạ tầng giao thông có thuận tiện hay không, có đảm bảo về chất lượng và đã được cải thiện hay chưa…Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn nạn di chuyển xa xôi, ùn tắc giao thông, nước ngập lênh láng vào mùa mưa…

TIN LIÊN QUAN

Dự án vinhomes central Park là nơi an cư và đầu tư phù hợp từn nhu cầu quý khách
Bảng giá Cho thue can ho vinhomes tan cang day du chi tiet
căn hộ Landmark River Side

Trước:
Sau:

Check Also

Nên chọn căn hộ tầng mấy là phù hợp để sống

Hiện nay, tại những khu vực tỉnh thành có lượng dân nhập cư quá lớn …

Bạn đang xem Có nên mua căn hộ ở trung tâm hay mua nhà ở xa TPHCM