Dự án Eco Green Sài Gòn tâm điểm của thị trường khu Nam Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án khu căn hộ có tính tầm cỡ trong khu Nam Sài Gòn được xây dựng bởi chủ đầu tư Xuân Mai đang là tâm điểm trong thị trường bất động sản của khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án Eco Green Sài Gòn tọa lạc trên mặt tiền của đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc phường Tân Thuận quận 7, nơi đây là một địa điểm có nhiều làn xe di chuyển, có diện tích lớn dễ dàng kết nối các quận với nhau như quận 8,4,1,2 và huyện Bình Chánh.

Xem thêm: Dự án Eco Green Sài Gòn 

Ưu điểm từ vị trí của dự án Eco Green Sài Gòn

Tại khu vực này, các cư dân trong dự án sẽ không bị kẹt xe, không bị ô nhiễm bởi khói bụi và đặc biệt là không bị ngập nước. Bên cạnh đó, với một mặt tiếp giáp với công viên Hương Tràm đã được quy hoạch đến 20ha, một mặt của dự án giáp với khu dân cư hiện hữu, còn hai mặt còn lại thì tiếp giáp với Nguyễn Văn Linh, đại lộ giao thông quan trong.

Với tính liên kết vùng thuận lợi như vậy thì các cư dân của dự án Eco Green Sài Gòn sẽ di chuyển một cách nhanh chóng, đảm bảo được không khí trong lành cũng như các mặt về cảnh quan hơn.

 Tính liên kết vùng của dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án liền kề với cầu vượt và hầm chui tại ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, ngoài ra từ đây bạn có thể di chuyển đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 5 phút di chuyển.

Bên cạnh đó bạn có thể đi đến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu, kết nối quận 4, Nhà Bè, Bình Chánh, khu đông thành phố HCM, chợ Bến Thành chỉ từ 10 đến 15 phút di chuyển.

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7

Tiện ích dự án Eco Green Sài Gòn

Tiện ích nội khu của dự án Eco Green Sài Gòn gồm có 2 tầng hầm giữ xe, 2 tầng thương mại với trung tâm mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng, rạp chiếu phim Galaxy, 5 tầng thương mại dịch vụ như Homeset, officetel …

Mỗi tòa căn hộ rộng theo phong cách Singapore rộng 580m2 cùng với bể sục Jacuzzi. Khu công viên, khu đi bộ, sân thể thao, phòng sinh hoạt cộng đồng,. phòng triển lãm tranh, cafe ngoài trời, khu thương mại, shop ẩm thực, spa, xông hơi Sauna, gym cùng các dịch vụ như giặt ủi, dọn dẹp …

Đặc biệt, dự án Eco Green Sài Gòn còn được hưởng các tiện ích hạ tầng xung quanh như hệ thống siêu thị trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, cùng các hệ thống trường học đa cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết: Eco Green Sài Gòn 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Dự án Eco Green Sài Gòn tâm điểm của thị trường khu Nam Sài Gòn