Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Dự án  GS Metrocity và những điểm nổi bật so với các dự án khác

Bạn đang phân vân khi so sánh dự án GS Metrocity sẽ có những điểm nổi bật nào so với những dự án khác. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin so sánh đó trong bài viết sau đây.

Dự án GS Metrocity là một dự án được đầu tư cũng như phát triển bởi Tập đoàn GS Engineering & Construction, đây cũng là một khu đô thị phức hợp với nhiều ưu điểm nổi bật như tiện ích, thiết kế, môi trường sống và vị trí tọa lạc.

Dự án GS Metrocity  Nhà Bè
Dự án GS Metrocity

Lợi thế từ vị trí của GS Metrocity

Dự án GS Metrocity Nhà Bè tọa lạc ở khu phía Nam Sài Gòn trải dải ở hai địa bàn xã là xã Phước Kiến và xã Nhơn Đức thuộc Nhà Bè. Với hệ thống đường kết nối linh hoạt như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình, Phạm Hữu Lầu, bên cạnh đó tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ là tuyến Metro 4 trong tương lai.

Vị trí Dự án GS Metrocity
Vị trí Dự án GS Metrocity

Ngoài ra, bạn chỉ cần từ 5 đến 7 phút là có thể di chuyển đến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cầu Bình Khánh nối Long Thới, Cần Giờ, Bình Khánh. Tuyến cao tốc Trung Lương – Tp HCM với tổng chiều dài 154km.

GS Metrocity chú trọng mảng xanh và các tiện ích hiện đại đẳng cấp

Dự án GS Metrocity đã được đầu tư rất bài bản về các tiện ích cũng như các mảng xanh bên trong để giúp cho cuộc sống của các cư dân thêm phần hoàn tiện hơn như các tiện ích về y tế, giáo dục, giải trí và mua sắm

Theo thông tin của chủ đầu tư thì dự án sẽ xây dựng các mảng xanh lên đến 39 hecta bao gồm các cây xanh đô thị và cây xanh đơn vị. Diện tích mặt nước là 40hecta, ngoài ra còn có các cây xanh chuyên dụng khác chiếm hơn 12,5 ha.

Tiện ích Dự án GS Metrocity
Tiện ích Dự án GS Metrocity

Giá trị sống văn minh, hiện đại từ GS Metrocity

Dự án khu đô thị GS Metrocity được xác định là một khu dự án có tính đẳng cấp, vì có một cộng đồng dân cư nhân văn, lịch sự và văn minh, chú trọng đến những giá trị sống mỗi ngày, đặc biệt các công tác an ninh cũng được đảm bảo 24/7.

Chủ đầu tư dự án đang nỗ lực xây dựng một khu đô thị mới với xu hướng văn minh, vật chất tốt, công trình đạt chất lượng cao, góp phần làm cho không gian sống phồn thình và môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân khi an cư tại đây.

Với những thông tin về dự án GS Metrocity thì chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn tổng quát cũng như rút ra được các điểm nổi bật từ dự án này so với những dự án khác để có thể ra lựa chọn tốt nhất.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 đánh giá của chuyên gia

Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh  vừa chấp thuận chủ trương chỉ định Tập …

Bạn đang xem Dự án GS Metrocity Nhà Bè