Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ The Metropole được các chuyên gia đánh giá ra sao

Căn hộ The Metropole được các chuyên gia đánh giá ra sao, cũng như các mức lợi nhuận khi đầu tư như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Căn hộ The Metropole được hai chủ đầu tư lớn là Sonkim Land và HongKong Land bắt tay hợp tác. Nhằm đưa ra thị trường có 540 căn trong đó có 508 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse.

Căn hộ My Paradise Thủ Thiểm
Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Giá bán căn hộ The Metropole còn rất rẻ so với tầm và vị trí

Với mức giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng 4000$ cho một m2 với căn hộ và thấp nhất là 5000$ cho căn hộ Shophouse. Có thể nói giá này đang được tính là gần bằng hoặc cao hơn so với những dự án được nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Nhưng với đánh giá của các giới chuyên môn bất động sản thì giá trị gia tăng của dự án căn hộ The Metropole về tương lai sẽ rất lớn. Cộng với số lượng bất động sản các căn hộ không nhiều, nên được chuyên gia đánh giá sẽ còn rẻ và sẽ thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm.

Căn hộ My Paradise

The Metropole Thu Thiem Giá trị Tăng nhờ kết nối vời các khu đô thị lớn

Vùng đất Thủ Thiêm đã không còn trên bản đồ quy hoạch trong vài năm trở lại đây, vì vậy chắc chắn mọi người đã thấy được sự thay đổi rất chóng mặt của những khu vực này. Với một tầm nhìn từ 2 đến 4 năm tới, dự án My Paradise và các khu đô thị bên cạnh sẽ hình thành và tạo nên một trong các hệ thống khu đô thị bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án được quý hoạch là một trung tâm kinh tế và tài chính của thành phố Sài Gòn. Quy hoạch đã còn được chuẩn hơn so với những khu trung tâm hiện tại. Ngoài ra, từ dự án bạn có thể kết nối với các dư án lớn của xung quanh như

  • Trung tâm Eco Smart City
  • Chung cư Vinhomes Thủ Thiêm
  • Chung cư Vinhomes Khánh Hội.
  • Khu Sala, Empire City
  • Khu Vinhomes Gold River

nội thất Căn hộ My Paradise

Hệ thống tiện ích đầy đủ cao cấp cảu dự án My Paradise

Chung cư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai có một phong cách sống sang trọng đỉnh cao với những tiện ích tốt nhất, để được các cư dân luôn thư giãn và được tận hưởng một cuộc sống có những tiện ích nổi bật nhất như hệ thống hồ bơi rộng đa dang, công viên cây xanh nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng tập gym, quảng trường dùng làm nhà hát, rạp chiếu phim ở ngoài trời …

Những căn hộ cũng như các hệ thống tiện ích đều được thiết kế đầu tư xúng tầm để mang lại một cuộc sống văn minh hoàn hảo hơn.

Nguồn: http://the-metropole.net/

Trước:
Sau:

Check Also

Có nên mua căn hộ chung cư cao cấp tại TPHCM ?

Có nên mua căn hộ chung cư cao cấp tại TPHCM ? luôn là câu …

Bạn đang xem Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm