Mặt bằng căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River

Có lẽ, cho đến thời điểm hiện nay thì không có bất cứ một dự án bất động sản nào có được quy mô cũng như sức hút khủng như siêu phẩm “Sông xanh đất vàng – Vinhomes Golden River“. Đặc biệt là khi chủ đầu tư của dự án chính thức ra mắt: Mặt bằng căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River.

Dự án Vincity Grand Park Quân 9 Hồ Chí Minh được quy hoạch xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích với giá bán chỉ 700tr. Xem chi tiết >> Dự án Vincity Grand Park

 

007-Ba Son-v4-1

Vị trí căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River

Cũng giống những những dự án trước kia của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Golden River cũng chiếm giữa cho mình vị trí vô cùng đắc địa. Cụ thể, dự án tọa lạc ngay trung tâm quận 1, với 2 mặt tiền sông Sài Gòn, 1 mặt tiền Thảo Cầm Viên.

Và hiển nhiên, khu căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River – Một trong những tòa nhà thuộc phân khu “nước” cũng sẽ kế thừa được vị trí đắc địa này. Đặc biệt đây cũng là nơi duy nhất tại trung tâm thành phố sở hữu tầm view 4 trong 1 vô cũng đặc biệt:

 • View 1: sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè
 • View2: Thảo Cầm Viên rộng lớn
 • View3: Toà Landmark81 – Tòa nhà cao nhất của Việt Nam
 • View 4: Tòa Bitexco – Trung tâm tài chính quận 1

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Liên kết giao thông

Tất nhiên, vị trí đặc địa mà khu căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River sở hữu không chỉ là những tầm nhìn đắt giá, mà nó còn kế thừa luôn cả mạng lưới giao thông vô cùng đa dạng với cả ba loại hình: đường bộ, đường thủy và đặc biệt là đường sắt.

 • Đường bộ: Tuyến đường giao thông Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng
 • Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn thuận lợi cho việc xây dựng bến du thuyền Mariana dài 400 mét.
 • Đường sắt: Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy ngầm dưới quần thể thành phố với nhà ga Bason hạ ngầm trong lòng dự án.

Mặt bằng căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được quy hoạch với tổng diện tích là 25,29 hec ta với mật độ xây dựng vô cùng lý tưởng là 18,6%. Theo cơ cấu mặt bằng, dự án được phân thành 4 phần khu lần lượt là: The Aqua, The Fonrt, The Luxury và The Victoria. Trong đó, khu căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River là tòa căn hộ được ra mắt đầu tiên của dự án.

AQUA1 - Mat-bang-tang-2-22

Mặt bằng căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River: Gồm 50 tầng, thuộc loại hình: căn hộ cao cấp(1 – 4PN) – Biệt thự trên không. Tất cả căn hộ được phân bố 16 căn/sàn, 12 tháng máy, 2 thang bộ và 3 tầng hầm để xe.

AQUA1 - Mat-bang-tang-23

Tiện ích  của căn hộ  Aqua 1 của Vinhomes Golden River

Điều khác biệt nhất làm nên đẳng cấp của khu căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River, chính là tất cả đều được trang bị với hệ thống tiện nghi thông minh và nội thất siêu hiện đại:

 • Bọc kính Low – E chạm sàn
 • Trang bị hệ thống vệ sinh Duravut, hệ thống bếp Bosch
 • Ứng dụng Smarthome
 • Sử dụng hệ thống nước sạch đạt chuẩn Châu Âu, hệ thống nước nóng Thái dương năng.

Ngoài ra, một khi chọn lựa căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River sinh sống, quý khách còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế, bao gồm 26 tiện ích nội khu và 7 tiện ích tòa nhà.

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Mặt bằng căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River