Nằm mơ thấy mua đất làm nhà là điềm báo gì ?

Có rất nhiều giấc mơ, từ khủng khiếp đến đẹp đẽ, từ đơn giản đên phức tạp, từ tốt lành đến xui xẻo…và tất cả chúng ta ai ai cũng đã trải quan những lần nằm mơ này. Tuy nhiên vấn đề là ở việc, khi mơ thấy một hình ảnh nào đó, chúng ta sẽ thường băn khoăn rằng những giấc mơ có phải là điểm báo cho một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai hay không?  và giấc mơ thấy mình mua đất làm nhà cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể tìm hiểu rõ hơn vè giấ mơ này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết: Nằm mơ thấy mua đất làm nhà là điềm báo gì ?

anh_2

Tại sao bạn lại mơ thấy giấc mơ mua đất xây nhà?

Trong cuộc sống chúng ta, quan niệm ăn cứ mới lạc nghiệp đã ăn sâu vào tâm thức của tất cả mọi người và đây cũng chính là mơ ước chúng ta. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn được sinh sống trong những căn nhà đẹp đẽ, được xây dựng khang trang, có phong cảnh tuyệt với với những trang thiết bị hoàn hảo và đây cũng chính là giấc mơ vô cùng chính đáng.

Chính việc quá khao khát ước muốn này, đã khiến cho tâ trí bạn duy trì hình ảnh này thường xuyên, đến khi cơ thể rơi vào tình trạng nghỉ ngơi – ngủ, thì não bộ sự tự động mở lại những hình ảnh đã lưu trong tiềm thức và từ đó bạn thấy chính hình ảnh mình mua đất xây nhà trong giấc mơ của mình.

Giải mã giấc mơ thấy mình mua đất xây nhà

Cùng như những giấc mơ khác, giấc mơ thấy mình mau đất xây nhà cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa và cụ thể là:

 • Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh một tòa cao ốc đồ sộ như khu biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son TPHCM  đẹp lộng lẫy thì ý nghĩa mà giấc mộng này đem lại chính là trong tương lai cuộc sống của bạn sẽ luôn sung túc, đủ đầy. Ngoài ra, khi mơ thấy hình ảnh một tòa cao ốc nhỏ thì cũng có nghĩa rằng cuỗ sống của bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền.
 • Mơ thấy một căn nhà cũ thường được cho là một giấc mơ báo trước việc bạn sẽ hội ngộ với những người thân trong gia đình sau nhiều ngày xa cách.
 • Khi nằm mơ thấy mình mua bán nhà hoặc căn hộ thì đại biểu là trong tương lai bạn sẽ gặp một mối tính, tuy trải qua ngắn ngủi nhưng lại khiến bạn vô cùng ghi nhớ và khắc sâu. Ngoài ra, giấc mộng này còn cho biết bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó.
 • Trong giấc mơ, bạn thấy một căn nhà đang bị phá hủy hay căn nhà này đang bỏ trống thì đây chính là điềm báo cho việc hiện tại trong bản thân bạn đang rất luyến tiếc về một mối quan hệ bị đổ vỡ, tình duyên đã lỡ làng hoặc một việc nào đó mới xảy ra trong cuộc sống của mình.
 • Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh mình dọn về nhà mới, hoặc mơ thấy nhà đất được thay đổi thì đây cho là giấc mơ mang ý nghĩa may mắn.
 • Đối với trường hợp, thấy cả hai vợ chồng cùng nắm tay nhau bước vào nhà thì có nghĩa rằng người vợ sẽ có tin vui trong nay mai.
 • Mơ thấy chuyển nhà tức là trong những ngày tiếp theo có thể bạn sẽ đượcthăng quan tiến chức, hoặc nếu đang có bệnh sẽ sớm thuyên khỏi.
 • Mơ thấy bạn tự xây nhà mới được coi là giấc mơ tốt lành và cụ thể là bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong thời gian sắp tới. Cùng đó nó cũng có ý nghĩa là sự nghiệp thành công, hoặc buôn bán gặp nhiều thuận lợi.
 • Với giấc mơ thấy mình xây, cất thêm lầu là tin báo gia đình bạn đang được êm ấm, vui vẻ..
 • Còn nếu nhìn thấy hình ảnh mình ngồi trên lầu cao ăn uống là điềm lành, ngụ ý rằng gia đình sẽ được hưng thịnh.
 • Mơ thấy bản thân viếng thăm hoặc cư ngụ trong lâu đài tráng lệ cũng là điềm may mắn, rằng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng và nhiều chuyến du lịch thú vị.
 • Mơ thấy một căn biệt thự thường là điềm báo cuộc đời bạn đang đi lên, tuy chậm nhưng lại chắc chắn.
 • Còn trường hợp, thấy  mình sống trong một lâu đài đổ nát lại là điềm không tốt. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn nên coi chừng tính nóng nảy của mình và kiềm chế những khát vọng về tình ái.

Với những lý giải vô cùng cụ thể mà bài viết: Nằm mơ thấy mua đất làm nhà là điềm báo gì ? trên đây mang lại, thì chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn khi nằm mơ thấy giấc mơ này nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Trước:
Sau:

Check Also

Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi

Phong thủy là yếu tố vô cùng quna trọng trong việc quyết định chọn lựa, …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mua đất làm nhà là điềm báo gì ?