Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận

Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận? là câu hỏi muôn thuở của những ai đang gắn bó với công việc này. Nguyên nhân là bởi số lương hàng tháng mà họ nhận được quá quá ít ỏi so với những nguồn cần chi trả trong cuộc sống. Và dưới đây là những bí kíp giúp bạn gia tăng thêm cho mình thu nhập.

y-tuong-kinh-doanh-it-von-nam-2014-01-ytuongkinhdoanhdocdao.com

Nhận việc làm thêm luôn là phương pháp mà những người làm việc văn phòng lựa chọn, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đa phần những công việc mà nữ giới lựa chọn là những việc làm nhẹ nhàng như dán thiệp, thêu thùa…Còn về nam giới là việc vận chuyển hàng cho một vài cửa hàng văn phòng phòng phẩm, hoặc nhận các công việc đánh máy, phân tích số liệu.

Hình thức này có ưu điểm là giúp bạn tăng phần nhỏ thu nhập trong giờ rãnh rỗi nhưng nói chung là trong lâu dài, bạn thường cảm thấy phí sức, và công lao bỏ ra so với số tiền nhận được chẳng đáng bao nhiêu.

Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận? Đáp án cho bạn là có thể chọn chính là có thể mang những món ăn đặc trưng của vùng miền mình lên văn phòng, như một cách thức quảng cáo nguyên thủy nhất chính là truyền miệng để bán hàng.

Và lời khuyên thiết thực nhất cho bạn tiếp theo chính là kinh doanh cửa hàng online. Bạn sẽ không còn phải đối diện với cạnh chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm nguồn cầu cho mình. Mà điều bạn cần làm chính là ngồi tại nhà, thư giãn sau khi kết thúc thời gian làm việc trên văn phòng vừa đăng thông tin sản phẩm, kết nối bạn bè khách hàng là bạn đã có thể bán được những món hàng đầu tiên với chi phí tăng thêm ngoài giá gốc sản phẩm là gần như bằng 0.

Phương pháp này chính là câu trả lời tuyệt vời cho vấn đề: Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận? Nguyên nhân là bởi hình thức này sẽ giúp các bạn phải bỏ ra các khoản chí phí như: mặt bằng, tồn kho, nhân viên… Vậy nên gần như tất cả lợi nhuận đã về tay bạn mà không phải trả chi phí kinh doanh hay thuế.

so-von-20-trieu-nen-kinh-doanh-gi-1

Mặt khác, nguồn khách hàng tìm tới bạn thông qua Internet là nhiều vô số kể và cực kỳ dễ dàng trong việc chọn lựa mua hàng, bởi vì họ đã ưng ý sản phẩm đó thì mới tìm đến bạn. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được một lượng khách hàng lớn chỉ bằng một cú click chuột.

Thậm chí, nếu cần hỗ trợ quảng cáo để có thể tìm kiếm nguồn khách hàng, thì bạn cũng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền là vài trăm ngàn  là bạn có thể tiếp cận đến chính xác 100% khách hàng mục tiêu của mình và chuyện bán buôn chủ yếu tùy vào chất lượng sản phẩm của bạn.

Với những bí kíp trên đây, thì chắc chắn bạn đã có cho mình đáp án của vấn đề: Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận rồi đấy.

Giá bán Căn Hộ Vincity Grand Park từ Vingroup sẽ được cập nhật 24/24. Xem chi tiết >> Căn hộ Vincity Grand Park

Trước:
Sau:

Check Also

Có nên vay tiền để mua căn hộ chung cư không ?

Giấc mơ được sở hữu một căn nhà để ” an cư lập nghiệp” là …

Bạn đang xem Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận