Những điều cần biết khi đầu tư Shophouse Vincity Grand Park

Khi đầu tư Shophouse nhiều người không biết nên tìm hiểu từ đâu và làm sao để đánh giá của một dự án có thể đầu tư Shophouse một cách hiệu quả sinh lời cao và ổn định bài viết sau đây sẽ đề cấp đến những điều mà khách hàng cần quan tâm khi đầu tư Shophouse Vincity Grand Park do Vingroup làm chủ đầu tư.

Quy mô dự án Shophouse Vincity Grand Park: dự án Vincity Grand Park có tổng diện tích lên tới 365 hecta được chủ đầu tư Vingroup phát triển thành một thành phố tiện ích thu nhỏ theo mô hình Singapore với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn chỉnh,  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, và các khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em và hạ tầng dịch vụ. Trường học liên cấp Vinschool, cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20 – 25%. Trung tâm thương mại, các khu mua sắm siệu thị các cửa hàng tiện ích Vinmart;

dự án Shophouse Vincity Grand Park

Chủ đầu tư Vingorup với thương hiệu và uy tín, tiềm lực kinh tế lớn nhất Việt Nam hiện nay, khi quý khách hàng muốn đầu tư và dư án hình thành trong tương lai, về thương hiệu và uy tín phải đặt lên hàng đầu và đặc biệt là đầu tư Shophosue Vincity Grand Park là loại hình bất động sản vừa có thể ờ vừa có thể kinh doanh đáp đồng thời nhu cầu ở và buôn bán kinh doanh.

Các căn Shophouse Vincity Grand Park tọa lạc các vị trí đắc địa có mặt hướng ra các trục đường chính của dự án là nơi mà quý khách thường xuyên ra vào dự án vì thế shophouse Vincity Grand Park là nơi kinh doanh mua bán tốt nhất cho người thuê cũng như các nhà đầu tư.

Với thương hiệu lớn và uy tín từ chủ đầu tư Vingroup, Shophouse VinCity Grand Park hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay với  quy mô, vị trí, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh đầy đủ tiện ích cao cấp

 

Trước:
Sau:

Check Also

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 đánh giá của chuyên gia

Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh  vừa chấp thuận chủ trương chỉ định Tập …

Bạn đang xem Những điều cần biết khi đầu tư Shophouse Vincity Grand Park