Những điều cần biết khi mua căn hộ giá rẻ

Để sở hữu được khu căn hộ giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính những vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện ích cũng như yếu tố cần có cho cuộc sống hàng ngày, thì trước đó bạn cần phải lưu ý và nắm rõ 3 yếu tố:  các loại phí và tiện ích chung cư, kiểm tra hợp đồng trước khi tiến hành giao dịch.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula | Biệt thự Saigon Peninsula | Sai Gòn Peninsula

Khảo sát giá kỹ càng

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư giá rẻ chính là khảo sát giá kỹ càng. bởi hiện nay, các căn hộ chung cư tồn tại ở hai dạng, một là dự án đã có người ở và hai là đang xây và rao bán. Do đó, mức giá sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp nêu trên.

can - ho - gia - re

Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ giá rẻ Tphcm và đã có người, thì cần tiến hành khảo sát giá bằng cách tìm kiếm thông tin trên Internet, diễn đàn hoặc để nắm được thông tin chính xác thì bạn nên trực tiếp đến chung cư để nắm bắt thông tin. Còn với trườn hợp bạn muốn mua khu căn hộ đang trong quá trình xây dựng, thì tốt nhất cần phải nắm được những số liệu cụ thể liên quan đến dự án có trêng mạng như: chủ đầu tư, diện tích dự án, tiện ích căn hộ, những ưu đãi cho người mua nhà sớm.

Các loại phí và tiện ích của chung cư

Khi chọn lựa khu căn hộ là nơi sinh sống, thì bạn bắt buộc phải chấp nhận rằng mình phải mất một khoản tiền cho hàng loạt những chi phí như: duy trì, bảo dưỡng…Vì vậy, để có thể chọn được khu căn hộ giá rẻ hợp lý, thì bạn hãy nên tham khảo kỹ mức giá của chúng có hù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không.

chung - cu - gia - re

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến những tiện ích nội khu tại nơi mà mình sinh sống như: khu vực để xe, trường học, trung tâm thể dục, chợ, các dịch vụ công cộng khác…

Kiểm tra nội dung hợp đồng

Có rất nhiều trường hợp người mua rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” khi chưa nắm rõ những điều hoản có trong hợp đồng mà đã nhanh tay ký kết. Nguyên nhân là bởi trong mỗi lần giao dịch, cho dù đó là căn hộ giá rẻ những số tiền mà bạn phải chi trả là rất lớn.

??????????????????????????????????????????????????

Vì vậy, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng, bạn phải  kiểm tra thật kỹ những thông tin trong hợp đồng như: Giá bán và thời gian thanh toán phải quy định rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yếu cầu trực tiếp chủ đầu tư bổ sung, điều chỉnh lại những thông tin chưa phù hợp, không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hoặc hỗ trợ một phần chi phí liên quan đến phí quản lý sau này, chiết khấu thêm khi mua căn hộ….Đến khi tất cả những điều khoản này được giải quyết và đạt được thống nhất của cả 2 bên thì lúc đó bạn mới nên tiến hành giao dịch.

TIN LIÊN QUAN

Căn hộ Vinhomes Central Park dưới góc nhìn của chuyên gia đầu tư
Cho thue vinhomes central park full nội thất hoặc nội thất liền tường cao cấp sang trọng

Trước:

Check Also

Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận

Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để có lợi nhuận? là câu hỏi …

Bạn đang xem Những điều cần biết khi mua căn hộ giá rẻ