Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Huyện Cần Giờ thuộc Thàn Phố Hồ Chí Minh với diện tích 70.000 héc ta dừa nước, rừng đước sở hữu một khu rừng ngập mặn rộng lớn đan xen hệ thống kênh rạch dày đặc và các khu hệ sinh thái có tính đa dạng sinh học cao. Huyện Cần Giờ được xem như một lá phổi của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là Huyện duy nhất của Sài Gòn giáp biển, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển.
Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM đã chấp thuận cho chủ đầu tư tập đoàn Vingroup nghiên cứu lập phương án mở rộng thêm 480 ha dự án khu đô thị lấn biển Vinpearl Cần Giờ, quy hoạch 1/2.000 toàn khu dự án Vinpearl Cần Giờ, bao gồm 600 ha ban đầu được phê duyệt và 480 ha mới để bảo đảm kết nối đồng bộ khu

Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 Vị trí – Tiến độ – Mặt bằng – Giá bán . Xem chi tiết >> Dự án Vincity Grand Park

Quy mô dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ
– Khu biệt thự cao cấp: tổng diện tích 29.5 héc ta
– Khu Resort 20.62 héc ta
– Khách sạn diện tích 21.05 héc ta
– Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Cần Giờ: 20.1 héc ta
– Khu vực còn lại trong biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl cần Giờ được bố trí và xây dựng là những quang cảnh tuyệt đẹp của khu cảnh quan sinh thái nền tảng có sẵn của Cần Giờ, đường sá giao thông kết nối các khu biệt thự nghỉ dưỡng với nhau và hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất châu Á.

Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc – Cơ hội đầu tư An Toàn và Hấp Dẫn Nhất. Xem chi tiết >> Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc
– Hệ thống tiện ích biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl cần Giờ bao gồm: bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu vui chơi…. và những tiện ích toàn diện khác. Tiến tới hình thành khu đô thị mini hiện đại đẳng cấp hòa nhập với thiên nhiên hoang sơ
Huyện Cần Giờ tiếp cận với biển Đông hiện hữu một khu rừng ngập mặn đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc chứa đựng các hệ sinh thái mang tính đa dạng sinh học cao với nhiều loài động thực vật đặc hữu của miền duyên hải Việt Nam, đó là khu rừng ngập mặn Cần Giờ.

Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Biệt thự biển Cần Giờ bao gồm các hướng:
Phía Bắc ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi sông Soài Rạp.
Phía Nam giáp biển Đông.
Phía Tây ngăn cách với huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước của tỉnh Long An, huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang, ranh giới là sông Soài Rạp.
Phía Đông Bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu.
Phía Đông Nam tiếp giáp với huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ranh giới là sông Thị Vải.
– Hệ thống tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu vui chơi…. và những tiện ích toàn diện khác. Tiến tới hình thành khu đô thị mini hiện đại đẳng cấp hòa nhập với thiên nhiên hoang sơ.

Theo tìm hiểu, sau khi được TP chấp thuận chủ trương, Tập đoàn Vingroup đang tiến hành các bước tiếp theo để có thể trình dự án Vinpearl Cần Giờ trong thời gian sớm nhất. Theo đó, nếu thực hiện dự án Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ phải tốn nhiều kinh phí cho việc cải tạo, làm lại các công đoạn về môi trường, cảnh quan, nhất là việc đưa cát trắng từ khu vực miền Trung về đây.

Vinpearl Nam Hội An Đầu tư chỉ từ 5 tỷ, sở hữu ngay biệt thự Triệu $ đc cam kết lợi nhuận 10%/Năm! Xem chi tiết>> Vinpearl Nam Hội An

biệt thự vinpearl nam hội an dự kiến sẽ là một tổ hợp nghỉ dưỡng “All in one” đầu tiên có đầy đủ tất cả những hạng mục từ biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, Xem chi tiết >> biệt thự vinpearl nam hội an

Trước:
Sau:

Check Also

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 đánh giá của chuyên gia

Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh  vừa chấp thuận chủ trương chỉ định Tập …

Bạn đang xem Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ