Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vincity Grand Park vào tháng 11/2018

Dự án Vincity Grand Park với tiến độ hiện giờ tới đâu

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vincity Grand Park vào tháng 11/2018

Dự án Vincity Grand Park quận 9 là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup triển khai tại TP. Hồ Chí Minh với thương hiệu mới Vincity nhằm mục đích hướng tới phân khúc bất động sản trung bình dành cho đại đa số người sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn như TP. HCM có thể sở hữu cho mình một ngội nhà mơ ước. khi có thông tin ra mắt dự án Vincity Grand Park nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng mong muốn mua để ở hay các nhà đầu tư.

Xem thêm: Vincity Grand Park – quận 9

Tiến độ dự án VinCity Grand Park tháng 7/2018

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ VinCity Grand Park 11/2018

Tính thời điểm hiện nay tháng 11/2018 hiện tại dự án Vincity Grand Park đang được nhà thầu Contecons tập trung gấp rút hoàn thiện bơm cát san lấp mặt bằng, đẩy mạnh thi công cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện, quây hàng rào xung quanh dự án. Sau khoảng 1 tháng thi công thì dự án đang dần đàn lộ diện phân khu dựa án.

với tốc độ thi công  tập trung cao đẩy nhanh tiến độ tập trung hang trăm máy móc cùng đội quân hùng hầu của nhà thầu xây dựng Contecons đang chứng tỏ đảm bảo đúng tiến độ của chủ đầu tư VinGroup để ra ban đầu

Vincity là thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup nhằm đa dạng các phân khúc bất động sản có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Vincity Grand Park là phân khúc căn hộ chung cư hạng trung phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam có thu nhập trung Bình.

Tiến độ dự án VinCity Grand Park

Dự án VinCity Grand Park của tập đoàn Vingroup toại lạc tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh có quy mô lên đến 360 ha với mật độ xây dựng  dự án chỉ chiếm Từ 20% – 25% với 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện 2 mặt còn lại giáp với Sông Đông Nai

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vincity Grand Park

Với tốc độ thi công dự án Vincity Grand Park của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô diện tích khủng lên đến hơn 360 ha đúng tiến độ mà chủ đầu đề ra.

Dự án Vincity Grand Park:
Căn hộ Vincity Grand Park – quận 9
Nhà phố Vincity Grand Park – quận 9
Biệt thự Vincity Grand Park – quận 9
Shophouse Vincity Grand Park – quận 9
Tiến độ Vincity Grand Park quận 9
Nhà mẫu Vincity Grand Park

Trước:

Check Also

Bí quyết tăng doanh thu cho nhân viên kinh doanh môi giới BĐS

Tăng daonh số hay daonh thu luôn là mối bận tâm của tất cả những …

Bạn đang xem Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vincity Grand Park vào tháng 11/2018