Tư vấn cách chọn căn hộ chung cư tại TPHCM

Căn hộ chung cư  luôn là loại hình “nóng sốt” của  khu vực quá tại hiện nay – Thành phố Hồ Chí Minh, nguyên nhân là bởi số dân trung bình hằng năm của nơi đây chỉ tăng chứ không giảm và đây chính là thị trường đầy béo bởi này. Chính việc, dự án chung cư căn hộ mọc lên như nấm sau mua, lại càng khiến khách hàng trở nên hoang mang và lo lắng. Hiểu được điều này, bài viết: Tư vấn cách chọn căn hộ chung cư tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết được điều này.

Thông tin mới nhất vị trí dự án Vincity Grand Park Quận 9 ở đâu,giá bao nhiêu, khi nào mở bán?. Xem chi tiết  dự án >> http://vincity-grand-park.net/

1461828408-thi-truong-can-ho-nong-tai-hcm1

Hạ tầng chung cư

Hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư căn hộ mà bạn cần xem xét kỹ càng bao gồm: đường nội bộ, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Tất cả những hạng mục này, bạn phải xem xét chung có được tiến hành đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh hay không, vì đây là yêu cầu tối thiểu với bất kỳ dự án chung cư nào.

Chỗ để xe

Đã có rất nhiều trường hợp tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư xung quanh vấn đề phí gửi xe. Vì vậy, để tránh lặp lại những vụ việc đáng tiếc này, bằng cách hỏi rõ nhân viên tư vấn cũng như tìm hiểu mức phí của các dự án chung cư đã giao nhà của chủ đầu tư.

Bên cạnh vấn đề phí gửi xe, thì bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe như, hằng ngày mỗi căn hộ sẽ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô. Với cách chuẩn bị này, thì bạn sẽ tránh được những rắc rối không đáng có liên quan đến vấn đề nhỏ nhặt này, khi tiến hành mua căn hộ chưng cư.

Hệ thống báo cháy và an ninh:

Yếu tố tiếp theo  mà bạn cần để ý khi chọn mua một nhà căn hộ chung cư, chính là vấn đề phòng cháy chữa cháy tại nơi đó. Tuy không nhiều, nhưng vấn đề này nếu không để ý kỹ sẽ dẫn đến nhừng hậu quả đáng tiếc, bởi những vụ việc liên quan đến hỏa hoạn tại những căn hộ chung cư là không thiếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tìm hiểu xem hệ thống có chất lượng không?

Căn hộ chung cư

Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh căn hộ chung cư, chủ đầu tư thường trang bị hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà và bạn là người phải kiểm tra thật kỹ vấn đề này, để đảm bảo tài sản cho chình mình.

Các tiện ích công cộng:

Căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn, sẽ là nơi mà bạn bó cả cuộc đời của mình, do đó yếu tố để vấn đề sinh hoạt hằng ngày của bạn được đảm bảo, thì bạn phải xem xét thật kỹ  nơi đây có đầy đủ tiện ích nội khu hay không: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên…

Mong rằng, bài viết: Tư vấn cách chọn căn hộ chung cư tại TPHCM trên đây, sẽ giúp bạn chọn được căn họ chung cư ưng ý và hoàn hảo.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Chó đẻ 5 con hên hay xui, điềm báo gì ?

Chó – loài vật vô cùng quen thuộc trong mỗi ngôi nhà và được con …

Bạn đang xem Tư vấn cách chọn căn hộ chung cư tại TPHCM