Tư vấn trồng cây phong thủy trong phòng ngủ của bạn

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là yếu tố hàng dầu trong việc lựa chọn và bày trí nhà ở của người Việt và dần trở thành một thói quen bất di bất dịch. Bởi người ta luôn cho rằng, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những may mắn và tài lộc mà gia chỉ đón nhận được, cũng như tránh được những tai ương ập đến và trong đó cây cảnh trong phong thủy lại được nhiều người chú ý hơn cả và đây cũng nội dung mà bài viết: Tư vấn trồng cây phong thủy trong phòng ngủ của bạn sau đây muốn gửi đến bạn.

mobilier-dormitor

Thông Tin Dự án Vincity Grand Park Của Vingroup Tại Nguyễn Xiển, Quận 9 Với Giá Bán Chỉ 700 Triệu . Nhận Báo Giá Chi Tiết Từng Căn Hộ. . Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

Theo quan niệm trong phong thủy, thì việc bài tri cây cảnh trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận ki của ngôi nhà mà bạn đang sinh sống. Nguyên nhân là bởi, cây và lá xanh được coi là hình ảnh tượng trưng cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của sự phát triển, sự chuyển động, cuộc sống năng động… và đây chính xác không phải là năng lượng bạn muốn có trong phòng ngủ – nơi thuộc âm mà điều cần nhất nơi đây chính là sự yên tĩnh và thư thái.

Tuy nhiên, trong ngôi nhà mà bạn đang sinh sống hiện tại, chắc chă có rất nhiều nơi phù hợp cho việc bạn bài trí cây xanh tươi tốt. Ví dụ như đó là những khu vực Đông hoặc Đông Nam. Còn nếu, bạn vẫn mong muốn trong phòng ngủ của mình được bày trí cây xanh, thì hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Không gian phòng ngủ (thuộc Âm), thiên về tĩnh vì thế không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Đồng thời bạn nên tránh bày trí những dạng cây bon sai, những loại cây cảnh có lá to làm vướng víu lối đi, cản trở việc di chuyển và che khuất tầm nhìn.
  • Để đạt được hiệu quả khia vận cho chính mình, thì bạn nên chọn đặt những cây có hoa tươi ở đầu giường. tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý ưu tiên những loại cây có hoa màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo, không nên chọn những loại hoa có màu và hương đậm để tránh sự ngột ngạt và dị ứng.
  • Nên trồng các loại cây chọn những loại cây, hoa có nhu cầu về lượng nước ít như lan quân tử, văn trúc, hoàng kim cát và một số loại hoa khác…
  • Tránh để cây ở tình trạng kém phát triển dẫn đến héo úa. Cây cối là thước đo trường khí cho căn phòng, nếu để cây chết sẽ mang điều không tốt lành cho bạn.
  • Tùy thuộc vào đồ đạc và từng không gian nhỏ trong phòng để bố trí cây cảnh và hoa hợp lý. Không nên đặt những cây cảnh to bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng và vượng khí vào nhà.

5-y-tuong-trang-tri-phong-ngu-mat-me-cho-mua-he-soi-dong-14

Hy vọng rằng, những lưu ý mà bài viết: Tư vấn trồng cây phong thủy trong phòng ngủ của bạn, trên đây chia sẻ, thì bạn đã biết cách bày trí những cây xanh trong phòng ngủ, có thể mang lại những vận khí tốt cho chính mình nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Thắp hương không cháy hết có sao không ?

Theo phong tục từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, thì việc thắp nhanh …

Bạn đang xem Tư vấn trồng cây phong thủy trong phòng ngủ của bạn