Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Nối tiếp những thành công rực rỡ của 2 dự án quy mô khủng tại thành phố Hồ Chí Minh: Khu đô thị phức hợp khép kín – Vinhomes Central Park và Khu đô thị sinh thái ven sông bậc nhất Sài Gòn, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ khiến thị trường bất động sản cả nước thêm một lần dậy sóng, khi tung ra siêu phẩm tiếp theo – Vinhomes Khánh Hội. Bài viết: Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về độ đẳng cấp của siêu phẩm này.

Xem thêm: Sai Gòn Peninsula | Vinpearl Cần Giờ | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc | Biệt thự Saigon Peninsula

ho-chi-minh-hon-ngoc-vien-dong-cua-viet-nam-571997879f8fc

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Có một quy luật mà bất kỳ chuyên gia địa ốc có thấy rằng, phàm đã là những sản phẩm do chính tay tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước – Vingroup chế tác, thì đều chiếm giữ vị trí vô cùng đắc địa. Minh chứng hùng hồn của điều này, chính là khu đô thị phức hợp khép kín – Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng, Bình Thạnh với mặt tiền ven sông dài 1,1km và khu đo thị sinh thái ven sông duy nhất tại quận 1- Vinhomes Golden River chiếm giữ mảnh đất vàng Ba Son ngay tại trung tâm thành phố.

11_MTPE

Và tiếp theo chính là vị trí đắc địa dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 chiếm lĩnh. Cụ thể, dự án sẽ nằm trên tiểu khu Tân Cảng của quận 4, và theo quy hoạch của thành phố Hồ Chí minh, thì sau này đây nơi đây sẽ đóng vai trò là khu đô thị mới tông hợp. Do đó, dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sau khi hoàn thành sẽ đảm nhận vai trò đa chức năng với một hạ tầng vật chất, kỹ thuật, xã hội hiện đại & đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, tất cả những phương hướng nơi đây đều tiếp giáp những khu vực vô cùng trọng yếu.

  • Phía Nam, Đông Nam tiế giáp kênh Tẻ và cầu Tân Thuận
  • Phía Đông, Đông Bắc tiếp giáp sông Sài Gòn
  • Phía Tây, Tây Nam là đại lộ Nguyễn Tất Thành
  • Phía Bắc là kênh Bến Nghé.

Quy mô dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Theo dự kiến, dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sẽ bao gồm 8 phân khu chức năng chính bao gồm:

  • Công viên cây xanh, quảng trường các công trình công cộng.
  • Khu thương mại – văn phòng, sinh hoạt văn hóa.
  • Khu vui chơi giải trí, khu căn hộ cao cấp và hệ thống đường giao thông nội bộ hiện đại

Tổng số vốn dùng để đầu tư dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sẽ rơi vào 11.000 tỷ VNĐ. Và vào đầu nắm 2017, dự án sẽ chính thức được mở bán, khi tất cả những thủ tục liên quan đến pháp lý được hoàn thành.

nhadatinfo_kdb_3.20160325150015-ac68

Tổng diện tích quy hoạch của dự án là hơn 32ha, với mặt tiền trải dọc ven sông Sài gòn lớn nhất trong tất cả các dự án hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh, với chiều dài lên đến 1.800 m. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4  sẽ bao gồm khoảng 3000 căn hộ siêu cao cấp, hệ thống biệt thự ven sông đẳng cấp, cùng đó là hàng loạt hạ tầng tiện ích như:

  • Bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế
  • Hệ thống trường học, bệnh viện, văn phòng – dịch vụ
  • Trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu Sài Gòn.

Với vị trí đắc địa dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 đang nắm giữ, cũng như cơ sở hạ tầng siêu hiện đại và cao cấp sẽ được hoàn thiện trong tương lai, thì chắc chắc siêu phẩm này sẽ tạo nên những dấn ấn mạnh mẽ thị trường bất động sản Việt Nam.

Trước:
Sau:

Check Also

mô hình bán căn hộ Saigon Peninsula

Dự án khu đô thị sinh thái căn hộ Saigon Peninsula

6 tỷ USD xây khu đô thị sinh thái căn hộ Saigon Peninsula  ở phía …

Bạn đang xem Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4