Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Thủ Thiêm mà bạn nên biết

Là những nhà đầu tư kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản, cho nên yếu tố nhanh nhạy về năm bắt thị trường cùng như những thông tin về các dự án tiềm năng, chính là  điều mà bạn bắt buộc phải có được. Đây chính là chìa khóa quyết định cho việc thành bại trong công cuộc đầu tư của chính bạn. Và mới đây nhất, thị trường dã một phen náo loạn khi có được thông tin Vingroup sẽ đầu tư và phát trển nên một dự án mới tại Thủ Thiêm. Và vấn đề cho bạn lúc này chính là: Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Thủ Thiêm mà bạn nên biết.

Căn Hộ Vincity Grand Park Quận 9 – Chính Sách – Bảng Giá Mới Nhất. Xem chi tiết >> Căn hộ Vincity Grand Park

20141231183413-ham

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Thủ Thiêm mà bạn nên biết

Có một quy luật tất yếu rằng, nếu những dự án bất động sản chính tay tập đoàn có tiềm lực tài chính và uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay – Vingroup kiến tạo, thì chắc chắn dự án đó đều sở hữ được vị trí đắc địa có một không hai. Cụ thể:

  • Khu đô thị phức hợp cao cấp – Vinhomes Central Park tọa lạc tại một trong những mảnh đất vàng còn sót lại tại thành phố HCM, khu Tân Cảng của quận Bình Thạnh, với mặt tiền trải dọc ven sống Sài Gòn 1,1km cùng đó là mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi.
  • Khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất tại quận 1 – Căn hộ Vinhomes Golden River được may mắn kiến thiết trên di sản của thành phố – Khu xưởng đóng tàu xũ Ba Son, với một mặt tiền Thảo Cầm Viên và 2 mặt tiền ven sông. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trái tim chủa thành phố với hàng loạt những cao ốc văn phòng, khu đô thị mới cùng đó là con đường ven sống tuyệt đẹp. Đặc biệt, dự án còn sở hữu cả nhà ga Metro hạ ngầm và chạy dọc trong lòng quần thể khu đô thị.
  • Vinhomes Khánh Hội tọa lạc tại khu Tiểu Tân Cảng của quận 4, trong tương lai dự án này sẽ đảm nhận vai trò là một khu đô thị đa chức năng với hệ thống mạng lưới liên kết vùng đa dạng.

thu-thiem-3-830x323

Chính vì vậy, trong tương lai dự án Vinhomes Thủ Thiêm chắc chắn sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm, huyết mách và đóng vai trò quyết định trong việc phát triển nền kinh tế của khu đô thị trẻ Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, chắc chắn cơ sở hạ tầng giao thông nơi này sẽ có bước tiến vượt bậc, với sự đầu tư khủng của tập đoàn bất động sản mạnh nhất cả nước này.

Trong tương lai, chắc chắn điều mà bài viết: Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Thủ Thiêm mà bạn nên biết dự đoán sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt, sau khi hoàn thành dự án này, thì bộ tứ đô thị bao gồm: Vinhomes Tân Cảng – Vinhomes Ba SonVinhomes Khánh Hội – Vinhomes Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính – kinh tế – xã hội tại thành phố trẻ này, mang lại niềm tự hào cho việt Nam trong quá trình phát triển đất nước.

Sắp Ra mắt Vincity Grand Park Quận 9 giá cực tốt Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

Trước:
Sau:

Check Also

Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Huyện Cần Giờ thuộc Thàn Phố Hồ Chí Minh với diện tích 70.000 héc ta …

Bạn đang xem Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Thủ Thiêm mà bạn nên biết