Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 đánh giá của chuyên gia

Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh  vừa chấp thuận chủ trương chỉ định Tập đoàn Vingroup là tập đoàn Bđs lớn nhất Việt Nam hiện nay  làm nhà đầu tư thực hiện dự án Vinhomes Thủ Thiêm lớn tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2).
Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup liên tiếp làm rúng động thị trường Bất Động Sản, khi liên tiếp trình làng các project “khủng” tại các vị trí đắc địa như Vinhomes Central Park ( hay còn gọi Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River (hai còn gọi Vinhomes Ba Son), Vinhomes Khánh Hội và mới nhất là Vinhomes Thủ Thiêm.

vị trí dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

Căn Hộ Vincity Grand Park Quận 9 – Chính Sách – Bảng Giá Mới Nhất. Xem chi tiết >> Căn hộ Vincity Grand Park
Đặc biệt, Vinhomes Thủ Thiêm là dự án duy nhất hiện nay sở hữu 4 tầm nhìn đắt giá nhất TP. Hồ Chí Minh:
⦁    và một mặt hướng ra không gian công viên cây xanh
⦁    Một mặt hướng ra sông Sài Gòn khoáng đạt;
⦁    một mặt hướng ra khu trung tâm quận 1, TP. HCM sôi động với điểm nhấn là tòa Bitexco
⦁    một mặt hướng ra khu đô thị Vinhomes Central Park nơi có tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – biểu tượng phồn vinh của thời đại mới,
⦁    Tầm nhìn đáng giá triệu đô này sẽ mang lại giá trị gia tăng lớn cho dự án trong nhiều năm tiếp theo.

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

Quy Mô dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2
+ Dân số cư trú không ngừng nghỉ : 32.600 người.
+ Số người làm việc : 60.400 người
+ Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu : 4,89.
+ Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng.
Riêng tầng cao Tháp Quan sát khoảng 86 tầng.”
Bên cạnh vị thế “có một không hai”, dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 còn được giới đầu tư đặc biệt kỳ vọng do cảnh quan sẽ được thiết kế bởi EDSA (Hoa Kỳ) – Tập đoàn hàng đầu thế giới về kiến trúc cảnh quan,  theo chuẩn mực của các khu đô thị đẳng cấp thế giới cho Vinhomes Thủ Thiêm

Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 bên sông sài gòn

dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ “thành phố trong lòng thành phố”, bao gồm đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, thể thao, giải trí, mua sắm.
Bên cạnh đó, những cư dân của dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 trong tương lai sẽ có dịp trải nghiệm đẳng cấp 5 sao  các tiện ích mang lại như: bến thuyền, sân mini golf, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới,… Sống trong khu đô thị sinh thái này, những chủ nhân nơi đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu với sự an tâm tuyệt đối.

Động thái của nhiều nhà đầu tư đã làm dậy sóng chuyển dịch đồng vốn từ các kênh vào dự án cao cấp mang thương hiệu tập cỡ quốc tế. Nhiều người đã dự đoán: giống như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River  với vị trí Vinhomes Thủ Thiêm đắt giá tại khu đô thị mới Thủ Thiểm TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tạo nên một cơn sốt đầu tư mới trên thị trường bất động sản năm tiếp theo.
hượng lưu”, nơi mỗi cư dân được sống trong môi rường trong lành, sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế và thỏa sức thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của sông Sài Gòn trên những du thuyền sang trọng.

Tại sao nên mua Vinhomes Golden River? Chính sách bán hàng mới, ưu đãi 2017. Xem chi tiết>> Vinhomes Golden River

Trước:
Sau:

Check Also

Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Thông Tin Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Huyện Cần Giờ thuộc Thàn Phố Hồ Chí Minh với diện tích 70.000 héc ta …

Bạn đang xem Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 đánh giá của chuyên gia